Home Game Mod APK Tải Rise of Kingdoms Hack [Unlimited Gems] MOD APK

Tải Rise of Kingdoms Hack [Unlimited Gems] MOD APK

by Auspeed

Tải xuống trò chơi chiến lược APK Rise of Kingdoms MOD (Đá quý, kim cương không giới hạn – Unlimited Gem). Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Với bản mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được Đá quý và Tài nguyên không giới hạn. Bạn cũng sẽ mở khóa tất cả các chỉ huy.

Thông tin tệp Apk của Rise of Kingdoms Mod:

Tên ứng dụng Rise of Kingdoms Mod Apk
Nền tảng Android
Kích thước 103 triệu
Tính năng Mod Đá quý không giới hạn 5.000 điểm VIP, Gỗ không giới hạn & Thức ăn không giới hạn. Mở khóa tất cả các chỉ huy, mở khóa tất cả tốc độ
Phiên bản 1.0.38.8
thể loại Chiến lược
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của Rise of Kingdoms MOD:

 • Đá quý không giới hạn
 • 5.000 điểm VIP
 • Không giới hạn gỗ & thức ăn
 • Mở khóa tất cả các chỉ huy
 • Tất cả các Tốc độ đã được mở khóa
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Rise of Kingdoms Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Đá quý không giới hạn

Đá quý là tài nguyên quan trọng nhất trong trò chơi, vì chúng rất khó kiếm. Bạn có thể sử dụng đá quý để mua tài nguyên, tăng tốc, tăng sức mạnh và các vật phẩm khác từ cửa hàng. Về cơ bản, việc có số đá quý không giới hạn trong tài khoản của bạn gần như đã giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi này. Điều này có thể đạt được với sự trỗi dậy của các vương quốc mod Apk.

Mở khóa tất cả các chỉ huy

Có rất nhiều chỉ huy trong trò chơi. Mỗi người trong số họ có 4 kỹ năng và 3 đặc sản riêng. Vì vậy, chỉ huy càng mạnh, cơ hội chiến thắng càng cao.

Dưới đây là một số chỉ huy mà bạn sẽ mở khóa với apk sự trỗi dậy của vương quốc của chúng tôi:

Cao Cao
Charles Martel
Cleopatra VII
Constantine I
El Cid
Frederick I
Hannibal Barca
Julius Caesar

Về trò chơi

Rise of Kingdoms là một trò chơi chiến lược hoàn toàn mới được phát triển bởi Dank Tanks. Nó là một trò chơi MMO xây dựng cho các thiết bị di động dựa trên nền tảng iOS và Android. Trò chơi này ngày càng phổ biến là do các tính năng thế giới mở rộng lớn và lối chơi thú vị.

Mô tả ngắn gọn về trò chơi

Trò chơi xây dựng thành phố sáng tạo này thách thức người chơi nâng cao sự phát triển của thành phố thông qua việc xây dựng nhiều cơ sở. Người chơi phải xây dựng các công trình cho cư dân và chống lại những kẻ xâm nhập và các cuộc tấn công khác.

Trò chơi có 20 anh hùng, 8 chế độ VP nền văn minh, giao diện người dùng sạch sẽ và Expedition. Cách chơi của trò chơi này khá giống với các trò chơi xây dựng khác xung quanh. Tuy nhiên, trò chơi này nổi bật nhờ giao diện người dùng tuyệt vời, cơ chế đơn giản và nhiều loại chỉ huy và anh hùng.

Nếu bạn chưa tải xuống trò chơi, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ.

Các trò chơi cơ bản

Những người chơi đã từng chơi các game như Mafia City, War of Genesis và Primal Wars sẽ dễ dàng hiểu và nắm bắt được cơ chế của game này. Mặc dù, những game thủ chơi loại trò chơi này lần đầu tiên có thể gặp một chút khó khăn để hiểu hết các cơ chế phức tạp.

Do đó, có một hướng dẫn trong trò chơi dành cho người mới bắt đầu và nghiệp dư. Xem qua hướng dẫn từng bước sẽ giúp các game thủ tìm hiểu về trò chơi. Các tính năng, kỹ năng cần thiết, các chế độ khác nhau, v.v. của nó đều có thể được học qua hướng dẫn này.

Mục tiêu chính trong Rise of Kingdoms MOD APK là nâng cao hoặc tăng sức mạnh của thống đốc hoặc thành phố và chống lại các cuộc tấn công. Những người chơi khác có thể tấn công thành phố bất cứ lúc nào và có thể ăn cắp tài nguyên. Vì vậy, với tư cách là thống đốc của một thành phố cụ thể, người chơi có nhiệm vụ bảo vệ thành phố và người dân của nó.

Người ta phải chống đỡ các cuộc tấn công từ những người khác bằng cách xây dựng các hầm quân đội và tuyển dụng các chỉ huy và quân đội. Game thủ cũng nên nâng cấp các tòa nhà trong thành phố để khiến nó mạnh hơn và ít bị tấn công hơn.

Hướng dẫn trò chơi

Bất kỳ trò chơi nào cũng có thể vui gấp đôi khi chơi khi nó có thể thắng hoặc bị chi phối. Bây giờ, để làm được điều đó, người ta phải biết những điều cần biết về trò chơi. Là một người chơi, người ta phải có kiến ​​thức đầy đủ về một trò chơi để đảm bảo sự thống trị trước các đối thủ. Do đó, đây là một số điều quan trọng cần ghi nhớ:

Chỉ huy đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi này. Họ là những người dẫn đầu một đội quân vào trận chiến. Các chỉ huy cũng hỗ trợ quân đội bằng tài năng, kỹ năng của họ. Trong Rise of Kingdoms, game thủ có thể có nhiều hơn một chỉ huy và có thể thay thế họ bất cứ lúc nào họ muốn.

Cơ chế của trò chơi này khá giống với các trò chơi chiến thuật MMO khác xung quanh. Khi thành phố lên cấp, người chơi sẽ kiếm được một lượng điểm tài năng cụ thể. Những điểm này là cần thiết để nâng cấp tài năng của các chỉ huy hoặc mở khóa những người mới.

Mỗi chỉ huy trong Rise of Kingdoms MOD apk đều có năm bộ kỹ năng độc đáo. Người chơi có thể mở khóa các kỹ năng này bằng cách nâng cấp hoặc tăng cấp độ của chỉ huy. Nó cũng có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng các tác phẩm điêu khắc.

Tại sao lại sử dụng MOD trong Rise of Kingdoms?

Câu trả lời rất đơn giản: trở thành một trong những người chơi giỏi nhất và có nhiều niềm vui hơn!

Bạn đã bao giờ chơi game bằng mod chưa? Nếu không, bạn chắc chắn nên thử nó. Việc có tài nguyên không giới hạn mang lại cho bạn rất nhiều sức mạnh, khiến bạn trở nên bất bại trong trò chơi. Tất cả những người chơi khác sẽ tự hỏi làm thế nào bạn trở nên mạnh mẽ như vậy. Bạn có thể khoe tất cả các chỉ số chiến đấu của mình với bạn bè.

Bằng cách sử dụng APK Rise of Kingdoms MOD của chúng tôi (Unlimited Gems), bạn sẽ mở khóa tất cả các Chỉ huy. Có những chỉ huy giỏi nhất trong trận chiến sẽ đảm bảo cho bạn chiến thắng. Không còn tốn nhiều giờ và ngày để nâng cấp các tòa nhà của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng tất cả các bộ tăng tốc. Không còn thất vọng vì bị tấn công bởi những người chơi mạnh hơn. Bạn sẽ thống trị trò chơi bây giờ.

Bạn không phải lo lắng về việc tài khoản của mình bị tạm ngưng. Máy chủ trò chơi không thể phát hiện bản hack Rise of Kingdoms của chúng tôi. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động đồng bộ với trò chơi được cài đặt sẵn trên thiết bị Android của bạn. Bạn cũng không cần phải root thiết bị của mình.

Cách tải xuống và cài đặt APK Rise of Kingdoms MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Rise of Kingdoms Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment