Home Phần Mềm PC Tải Sony Vegas Pro 12 Full Crack – Hướng Dẫn Chi Tiết

Tải Sony Vegas Pro 12 Full Crack – Hướng Dẫn Chi Tiết

by Auspeed

Sony Vegas Pro 12 đoạn video phần mềm chỉnh sửa các tính năng hỗ trợ cho 60p, 4K và 3D dự án. Các bài hát video và âm thanh không giới hạn, môi trường 64-bit trực quan và hỗ trợ nguyên bản cho hầu hết mọi định dạng tệp làm cho Vegas Pro 12 trở thành một bộ sản xuất hậu kỳ chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Tính năng “Project Interchange” mới cho phép Vegas Pro 12 nhập và xuất nhiều loại tệp dự án, bao gồm Công cụ Avid Pro, Final Cut Pro 7, Final Cut Pro X (chỉ xuất khẩu), DaVinci Resolve 8, Adobe Premiere Pro CS6, và After Effects CS6.

Quy trình làm việc Proxy thông minh có thể tự động và động chuyển từ bản gốc sang proxy dựa trên cài đặt phát lại Xem trước. Chế độ Chỉnh sửa Mở rộng có thể được truy cập nhanh chóng bằng cách nhấp đúp vào vết cắt hoặc chuyển tiếp để xem phương tiện không sử dụng trước và sau điểm chỉnh sửa. Ngoài bộ tính năng chỉnh sửa toàn diện và hơn 200 chuyển tiếp 2D và 3D, Vegas Pro 12 cho phép người dùng tạo đĩa Blu-Ray và DVD. Hệ thống quản lý đa phương tiện, gắn thẻ phương tiện và Thùng thông minh giúp quản lý tệp dễ dàng và sẽ tạo điều kiện cho quy trình làm việc hiệu quả hơn từ đầu đến cuối.

Tính năng mới Sony Vegas Pro 12

Hỗ trợ các dự án 60p, 4K và 3D

Ngoài 1080p ở 24, 25 và 30 khung hình / giây, 60p và 4K là tương lai của sản xuất video chuyên nghiệp. Phần mềm Vegas Pro 12 tự nhiên hỗ trợ kích thước khung hình lên đến 4096 x 4096. Ngoài việc làm việc với các tiêu chuẩn mới nổi này, Vegas Pro 12 cung cấp khả năng nhập, điều chỉnh, chỉnh sửa, xem trước và xuất phương tiện 3D lập thể, sử dụng phân phối chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ngành các định dạng bao gồm tệp đơn hoặc tệp kép với mã hóa cạnh nhau, trên cùng / dưới cùng hoặc thay thế theo dòng. Giám sát và đầu ra Anaglyphic cũng được hỗ trợ. Tự động ghép nối lập thể cho phép ghép nối hàng loạt clip phụ 3D lập thể trên dòng thời gian, với khả năng tự động ghép nối phương tiện 3D lập thể bằng tính năng Liên kết 3D.

Hỗ trợ riêng cho các định dạng tệp phổ biến

Sony Vegas Pro có thể mở và lưu hầu hết các định dạng tệp phổ biến. Một danh sách ngắn gọn và không đầy đủ bao gồm AVCHD, H.264, RED .r3d, Sony / Panasonic MXF, ảnh RAW, PSD, PNG, TIFF, WMA, WMV, AA3, AAF, MOV, MP3, MP4, v.v. Ngoài ra, Vegas Pro 12 còn cải thiện di sản “không chuyển mã, không cần gói lại” mang tính đột phá bằng cách thêm hỗ trợ định dạng gốc cho tài liệu nguồn Panasonic P2 AVC-Intra và DVCPRO. Bằng cách loại bỏ quy trình chuyển mã và bọc lại theo yêu cầu của một số đối thủ cạnh tranh, người dùng Vegas Pro 12 có thể tiết kiệm thời gian sản xuất quý báu, giảm thiểu yêu cầu lưu trữ và bảo toàn chất lượng nguyên sơ của tài liệu nguồn ban đầu.

Nhập / xuất các tệp dự án phổ biến nhất

Vegas Pro 12 có thể nhập và xuất nhiều loại tệp dự án. Phần mềm tích hợp có thể chuyển đổi giữa tệp .veg gốc và AAF, cho Avid ProTools, XML cho Apple Final Cut Pro 7, Final Cut Pro X (chỉ xuất khẩu) và DaVinci Resolve 8 và .prproj cho Adobe Premiere Pro CS6 và After Effects CS6.

Hiệu ứng Video và Tổng hợp

Vegas Pro 12 là một ứng dụng tổng hợp và hiệu ứng đầy đủ tính năng. Kết hợp tối đa 32 hiệu ứng cho mỗi Chuỗi hiệu ứng và áp dụng chúng ở cấp Sự kiện, Theo dõi, Truyền thông hoặc Dự án. Các bản nhạc Parent-Child và các chế độ tổng hợp 2D và 3D phức tạp tạo ra một môi trường hiệu ứng linh hoạt, với kiến ​​trúc plug-in nâng cao dựa trên OpenFX cho hàng trăm hiệu ứng tùy chọn từ các nhà phát triển plug-in hiệu ứng hình ảnh hàng đầu. Nhập các tệp Photoshop nhiều lớp với mỗi lớp theo dõi riêng của nó để tạo các chuỗi và lớp phủ đồ họa chuyển động có thể khung hình chính tùy chỉnh. Làm việc ở chế độ 8 bit cho tốc độ hoặc chế độ dấu chấm động 32 bit để có độ chính xác xử lý màu tối ưu.

Hệ thống quản lý đa phương tiện

Phần mềm Vegas Pro 12 có hỗ trợ chụp, nhập và xuất mở rộng cho các thiết bị video và âm thanh. Trình khám phá thiết bị tích hợp cho phép bạn duyệt nhanh các tệp trên máy quay được kết nối và chỉ chuyển những tệp cần thiết cho dự án. Vegas Pro 12 cũng hỗ trợ các định dạng dựa trên băng cũ, với đầy đủ chức năng “in ra băng”. Đối với khách hàng của XDCAM Optical, XDCAM Explorer cung cấp quy trình làm việc proxy hoàn chỉnh và mở rộng với hỗ trợ siêu dữ liệu. Mã hóa HDCAM SR hiện đã có trong Vegas Pro 12, để làm chủ và lưu trữ chất lượng cực cao.

Đã cập nhật Chế độ xem phương tiện dự án

Vegas Pro Explorer được cập nhật hiện có Chế độ xem hình thu nhỏ và hỗ trợ Thư viện Windows bao gồm Bài hát của tôi, Video của tôi và Ảnh của tôi. Tự động điền văn bản và kiểm soát breadcrumb tương tự như Windows Explorer cho phép bạn nhanh chóng điều hướng đến các thư mục trước đó trên hệ thống của mình. Sử dụng CTRL + con lăn chuột sẽ chia tỷ lệ hình ảnh thu nhỏ để thêm chi tiết hình ảnh trong khi duyệt.
Cải tiến giao diện người dùng
Cập nhật nhiều giao diện người dùng sẽ giúp người dùng mới làm quen với Vegas Pro và cải thiện trải nghiệm chỉnh sửa cho người dùng Vegas Pro hiện tại. Bao gồm trong các Tính năng nâng cao: Biểu tượng Thanh công cụ mới để Tách, đường viền màu vàng phác thảo clip được thêm gần đây nhất trên dòng thời gian, các nút điều khiển lớn màu xanh lam trên các sự kiện dòng thời gian giúp dễ dàng lấy các công cụ sửa đổi sự kiện tương tác khác nhau và các mẹo công cụ toàn diện hơn, không chỉ là tên của công cụ mà còn là chức năng của công cụ.

Hiển thị các chỉ số về tiến độ và hoàn thành

Tiến trình kết xuất hiện được hiển thị trên thanh tác vụ Windows. Một âm thanh do người dùng xác định được phát sau khi hoàn thành kết xuất. Âm thanh mặc định là chuông Windows.

Tăng tốc GPU và Cải tiến OpenFX

Tận dụng GPU của hệ thống để cải thiện hiệu suất dòng thời gian và tốc độ hiển thị khi Tiêu đề và clip văn bản được sử dụng trong một dự án. Tiện ích mở rộng OpenFX để kết xuất GPU sử dụng kết cấu OpenGL, cho phép các trình cắm OpenFX của bên thứ ba sử dụng OpenGL để tận dụng sức mạnh của GPU hiệu quả hơn trong kiến ​​trúc Vegas Pro OpenCL.

Link tải Sony Vegas Pro 12 Full Crack

Để có thể vào trang tải, các bạn vui lòng nhấn vào ô bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng sang Fshare hoặc Google Drive.

File Cài đặt Sony Vegas Pro 12: Link Google Drive | Link Mega.nz | Link Fshare

 File Kích Hoạt Sony Vegas Pro 12: Link Mega.nz | Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro 12

Bước 1: Tắt Windows Defender và các chương trình diệt virus để tránh máy tính tự xóa file crack.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Bước 3: Chạy file Setup để cài đặt phần mềm.

Bước 4: Copy file Patch và paste vào folder cài đặt ở bước 3.

Bước 5: Mở file Patch và nhấn Patch để activate phần mềm.

Bước 6: Mở phần mềm Sony Vegas Pro 12 để sử dụng.

Leave a Comment