Home Phần Mềm PC Download Sound Booster Full Crack – Link Google Drive

Download Sound Booster Full Crack – Link Google Drive

by Auspeed

Nếu tất cả những gì bạn cần là thỉnh thoảng tăng âm lượng cho một số video hoặc bản nhạc yên tĩnh, thì có lẽ bạn không cần loa mới. Với Sound Volume PC Booster, bạn có thể tăng âm thanh trong hệ điều hành Windows lên đến 500% so với mức ban đầu!

Giờ đây, bạn không bị giới hạn bởi khả năng khuếch đại tối đa của card âm thanh PC của bạn. Bạn có thể tăng âm lượng đến mức mong muốn ngay cả khi mức âm lượng trong hệ thống được đặt ở mức tối đa. Letasoft Sound Booster xử lý tất cả âm thanh đang được phát trong hệ thống và tăng cường nó trước khi nó đến card âm thanh.

Bạn nghĩ đến việc mua một bộ loa cho máy tính xách tay của mình? Bây giờ bạn có thể muốn suy nghĩ lại kế hoạch của mình. Nếu âm thanh máy tính xách tay của bạn thường đủ lớn và rắc rối duy nhất mà bạn gặp phải là với một số chương trình hoặc nội dung phương tiện cụ thể được ghi ở âm lượng thấp, thì bạn có thể cứu vãn tình hình bằng cách sử dụng công cụ Sound Booster .

Sound Booster là gì ? Giới thiệu tổng quan

Sound Booster có thể tăng âm lượng của bất kỳ chương trình Windows nào ngay cả khi âm lượng hệ thống hiện tại ở mức tối đa. Đôi khi bạn tăng âm lượng lên tối đa mà vẫn không thể nghe rõ những gì đang được phát. Nó làm cho mọi video trong bất kỳ trình duyệt web nào to hơn trước đây!

Ứng dụng Âm lượng âm thanh giúp cho những chiếc loa rất nhỏ và yên tĩnh có âm thanh to hơn. Bây giờ nếu bạn không thể nghe rõ người đối diện, bạn có thể dễ dàng tăng âm lượng trên mức tối đa .

Tính năng chính Sound Booster

 • Tăng âm lượng trên mức tối đa
  Âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang được phát trong hệ thống có thể được khuếch đại lên đến 500%. Letasoft Sound Booster có thể tăng âm lượng của các chương trình như trình duyệt web, phần mềm liên lạc trực tuyến (Skype, MSN, Live), tất cả các loại trình phát đa phương tiện và trò chơi. Nói một cách đơn giản, âm lượng của hầu như bất kỳ chương trình nào có thể phát âm thanh trong máy tính chạy Windows đều có thể được tăng lên mức dễ chịu với Letasoft Sound Booster
 • Rất dễ sử dụng
  Bạn có thể kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định các phím nóng trên toàn hệ thống để tăng và giảm và sử dụng chúng khi bạn cần điều chỉnh âm lượng
 • Autostart
  Sound Booster có thể được khởi động tự động trên mỗi lần khởi động Windows nên bạn không cần phải khởi động nó theo cách thủ công. Điều này có thể hữu ích nếu loa PC của bạn quá yên tĩnh đến mức mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.
 • Không có biến dạng âm thanh
  Letasoft Sound Booster liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và ngăn chặn các mẫu bị cắt, do đó giảm tất cả các biến dạng âm thanh chính.
 • Hai phương pháp khác nhau để tăng cường âm thanh
  Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát lại, cả hai phương pháp được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SuperBoost có thể thêm một số tăng cường nhưng cũng có thể gây ra sự biến dạng nhỏ trong âm thanh. Mặc dù vậy, nó luôn đáng để thử nếu những gì bạn đang theo đuổi là âm lượng âm thanh tối đa.

Tải Sound Booster full key mới nhất 2020

Link Fshare | Link Google Drive | Link Dự Phòng

Cách cài đặt và Crack Sound Booster

Việc cài đặt công cụ tăng âm lượng laptop Letasoft Sound Booster 1.11.512 khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây nhé. Trước khi cài đặt và crack Sound Booster bạn cần tắt phần mềm diệt virus

Bước 1: Tải File và giải nén

Bước 2: Chạy file .exe cài đặt và nhấn OK

Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020

Bước 3: Chọn Next.

Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020
 • Chọn I accept the agreement –> chọn Next.
Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020
 • Chọn Next.
Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020
 • Chọn Next.
Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020
 • Chọn Create a desktop icon –> Chọn Next.
Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020
 • Chọn Install.
Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020
 • Bỏ chọn Launch Letasoft Sound Booster –> chọn Finish.
Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020
 • Copy file Patch.exe trong thư mục Patch.
 • Paste vào thư mục cài đặt theo đường dẫn:
  • Windows 32bit : C:\Program Files\Letasoft Sound Booster.
  • Windows 64bit : C:\Program Files (x86)\Letasoft Sound Booster.
 • Chạy file vừa paste bằng quyền Administrator.
 • Chọn Patch. Vậy là xong.
Tải Sound Booster full - Phần mềm tăng âm lượng laptop 2020

Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí để tăng âm thanh của trình duyệt web, trình phát đa phương tiện, trò chơi hoặc bất kỳ chương trình Windows nào khác phát âm thanh. Bạn có thể sử dụng phần mềm của mình như bình thường, không cần điều trị đặc biệt. Không cần cài đặt bất kỳ plugin hoặc tiện ích bổ sung nào. Nó khuếch đại âm thanh trong thời gian thực và không cần phải định cấu hình.

Leave a Comment