Home Game Mod APK Tải Standoff 2 Hack Tiền – MOD (Unlimited Gold/ Coins) APK

Tải Standoff 2 Hack Tiền – MOD (Unlimited Gold/ Coins) APK

by Auspeed

Standoff 2 MOD APK (Vàng / Tiền xu không giới hạn) là một trò chơi mà bạn có thể thỏa thích bắn kẻ thù của mình bằng nhiều loại súng. Hoàn thành các nhiệm vụ và dễ dàng chiếm lĩnh khu vực bằng cách sử dụng sự thống trị của nhóm của bạn với các kỹ năng khác nhau và ngắm bắn. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với Mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được Vàng và Xu không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình. Bạn cũng sẽ Mở khóa tất cả các giao diện.

Thông tin về Standoff 2 Mod Apk:

Tên ứng dụng Standoff 2 Mod Apk
Nền tảng Android
Tính năng MOD Vàng và tiền không giới hạn, Aimbot, Wallhack, Mở khóa tất cả các giao diện
Kích thước 55 triệu
Phiên bản 0,13,6
thể loại Hành động
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng Standoff 2 MOD:

 • Aimbot
 • Vàng không giới hạn
 • Tiền không giới hạn
 • Mở khóa tất cả các giao diện
 • Tự động nhắm mục tiêu
 • Hack tốc độ
 • Không giới hạn đạn
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tập tin APK Standoff 2 Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Vàng không giới hạn (G)

Vàng là tiền tệ cao cấp được sử dụng trong trò chơi. Bạn chỉ có thể nhận được nó bằng tiền thật hoặc bằng cách bán các mặt hàng trên Thị trường. Bạn có thể sử dụng vàng để mua các vật phẩm khác nhau từ Market place hoặc mua các hộp đựng da. Với apk Standoff 2 MOD của chúng tôi, bạn sẽ nhận được vàng không giới hạn trong tài khoản của mình. Bạn không thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn từ thị trường và bao nhiêu vỏ da bạn muốn.

Tiền không giới hạn

Tiền xu là đơn vị tiền tệ bình thường trong trò chơi. Bạn không cần phải chi tiền thật để có được chúng. Bạn có thể nhận được chúng bằng cách chơi trò chơi, xem quảng cáo hoặc chuyển đổi Vàng thành Xu. Tiền xu chỉ có thể được sử dụng để mua vỏ bình thường, vì bạn cần vàng cho những chiếc đặc biệt. Nhưng đừng lo lắng, với APK mod standoff 2 này, bạn cũng sẽ nhận được số xu không giới hạn.

Trò chơi của bạn bây giờ sẽ tốt hơn nhiều, vì bạn có thể tiêu tất cả vàng và tiền xu cho các hộp da.

Mở khóa tất cả các giao diện

Có rất nhiều giao diện bạn có thể nhận được cho vũ khí yêu thích của mình. Chúng được chia thành 4 loại: Phổ biến, Không phổ biến, Hiếm và Huyền thoại.

Dưới đây là một số giao diện bạn sẽ nhận được với apk mod standoff 2 của chúng tôi:

Thợ săn kho báu AKR
M16 có cánh
SM 1014 Necromancer
G22 Nest
Thần rừng P350
M9 Bayonet Dragon Glass
Karambit Scratch

Về trò chơi

Chờ 2 cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi thực tế khi bạn có thể chọn bạn bè của mình và lập nhóm để chơi trò chơi. Để vượt qua trò chơi, bạn cần phải chinh phục trò chơi khi bạn tiếp tục giết kẻ thù của mình bằng những khẩu súng tốt nhất trong cửa hàng. Bạn cũng có thể thiết kế súng của mình với giao diện đẹp nhất.

Kết thúc trò chơi của bạn ở vị trí cao nhất với các kỹ năng và chiến thuật tốt nhất để chơi trong trò chơi này. Điều này sẽ khiến bạn chơi nhiều trận hơn và không nghỉ cho đến khi bạn tham gia các trận đấu của mình liên tiếp.

Trò chơi này trên thị trường được cho là một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất, nơi bạn được cung cấp rất nhiều tính năng trong trò chơi để việc chơi trò chơi này trở nên thú vị và trải nghiệm trọn đời. Nhận súng mới và chơi trên các bản đồ khác nhau của trò chơi sẽ đặt bạn vào rìa của chỗ ngồi khi bạn từ từ tăng tổng số lần tiêu diệt bằng kỹ năng của bạn trong trò chơi. Tải xuống apk Standoff 2 MOD từ trang web của chúng tôi Miễn phí.

Thế giới game gần đây đã chứng kiến ​​một số trò chơi bắn súng hay nhất. Tất cả các trò chơi này đều nằm trong đơn vị nhiều người chơi, nơi một người có thể chơi với những người chơi khác đã được ghép trực tuyến vào cùng một máy chủ của trò chơi.

Có những trò chơi như thế này trên PC, cuối cùng có loại trò chơi này trên thiết bị di động có thể chạy trò chơi hàng tháng mà không gây ra bất kỳ sự cố nào cho điện thoại là những gì công chúng trên thị trường yêu cầu.

Tính năng trò chơi

Nó đi kèm với các điều khiển khác nhau cho phép người chơi dễ dàng đến và chơi trò chơi mà không cần phải mất nhiều thời gian để hiểu các điều khiển và cách thức hoạt động của từng điều khiển.

Các điều khiển cực kỳ dễ hiểu, những người trả tiền từ khắp nơi trên thế giới có thể làm chủ trò chơi và chơi rất tốt trong các máy chủ của trò chơi và làm cho nó lớn. Các tính năng của trò chơi mà nó đi kèm bao gồm:

 1. Nó có tổng cộng sáu bản đồ để lựa chọn. Chơi trên bản đồ mà bạn thích nhất.
 2. Nó có 3 loại trận đấu bao gồm trận đấu tử thần, giải phá nhiệm vụ đánh bom và chạy đua vũ trang.
 3. Vì trò chơi là một trò chơi nhiều người chơi, bạn có thể thêm bạn bè vào máy chủ của mình và chơi với bạn bè của mình trong trò chơi.
 4. Trò chơi cung cấp các hành lang, nơi người chơi có thể tùy chỉnh bất cứ thứ gì mình muốn.
 5. Trò chơi cho phép tương tác bằng giọng nói cũng như các tính năng nhắn tin làm cho trò chơi tương tác hơn và thú vị hơn khi chơi.
 6. Trò chơi cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau bao gồm điều chỉnh HUD của trò chơi.
 7. Trong các bản cập nhật gần đây, trò chơi đã được cập nhật thêm với các chế độ cạnh tranh etcetera.

Tại sao bạn nên sử dụng Hack trong Standoff 2?

Nếu bạn muốn trở thành một trong những người chơi giỏi nhất trong trò chơi, bạn cần một số trợ giúp. Vì có hơn 10 triệu người chơi, sẽ rất khó để leo lên vị trí dẫn đầu. Standoff 2 này có chức năng nhắm mục tiêu tự động. Bạn sẽ tự động bắn kẻ thù và bạn sẽ giết hắn thật nhanh. Chỉ cần cẩn thận để không bị những người chơi khác phát hiện, để bị báo cáo. Bạn có thể kích hoạt và hủy kích hoạt nó bất cứ khi nào bạn muốn trong khi chơi game.

Vì vậy, nếu bạn muốn chiến thắng các trận đấu thật nhanh, bạn nên sử dụng chức năng tự động ngắm bắn. Hoặc, có thể bạn chỉ muốn sử dụng bản hack cho vui. Bạn chỉ có thể sử dụng APK chế độ chờ 2 MOD để mở khóa giao diện yêu thích cho vũ khí của mình. Bạn sẽ gây ấn tượng với tất cả bạn bè của bạn với tất cả các thành tích của bạn. Vì vậy, hãy nhanh tay và tải xuống Standoff 2 mod APK ngay bây giờ bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Nếu bạn không sử dụng hack trước đây trong một trò chơi, bạn không cần phải lo lắng. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Chỉ cần làm theo một số bước đơn giản dưới đây. Vì không cần root thiết bị của bạn, nên không có rủi ro nào liên quan.

Cách tải xuống và cài đặt APK Standoff 2 MOD trên Android

Download File APK

Download File data OBB

1. Tải xuống APK trước

2. Cài đặt APK, KHÔNG mở ứng dụng

3. Tải xuống tệp obb, sau đó đổi tên thành ‘main.58.com.axlebolt.standoff2.obb’

4. Sao chép tệp obb vào /SDCARD/Android/obb/com.axlebolt.standoff2/main.58.com.axlebolt.standoff2.obb

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment