Home Game Mod APK Subway Surfers Hack Vàng, Chìa Khóa – MOD Unlimited Coins/ Keys APK

Subway Surfers Hack Vàng, Chìa Khóa – MOD Unlimited Coins/ Keys APK

by Auspeed

Subway Surfers MOD APK (Tiền / Chìa khóa không giới hạn – MOD Unlimited Coins/ Keys) là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên thị trường trò chơi Android. Nó được gọi một cách khác là trò chơi di động người chạy vô tận.

Với Mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được Tiền không giới hạn, Chìa khóa không giới hạn và Cuộc sống vô hạn trên tài khoản của mình. Nó là một trò chơi video một người chơi và nó phù hợp để chơi cho mọi lứa tuổi.

Hơn nữa, trò chơi di động này rất dễ chơi và ghi được nhiều điểm hơn. Vì vậy, hãy đạt điểm cao nhất với Mod mới của chúng tôi!

Thông tin tệp Apk Subway Surfers Mod:

Ứng dụng
Tên
Subway Surfers Mod Apk
Nền tảng Android
Mod
Đặc trưng
Tiền không giới hạn
Chìa khóa không giới hạn
Tất cả các giao diện đã được mở khóa
Tất cả các nhân vật đã được mở khóa
Cuộc sống vô hạn
thể loại Giải trí
Kích thước 92 triệu
Phiên bản 2.5.1
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của Subway Surfers Mod:

 • Tiền không giới hạn
 • Chìa khóa không giới hạn
 • Tất cả các giao diện đã được mở khóa
 • Mở khóa tất cả các nhân vật
 • Cuộc sống vô hạn
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Subway Surfers Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Tiền không giới hạn

Tiền xu là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi apk mod người lướt tàu điện ngầm. Bạn có thể sử dụng chúng để mua ký tự hoặc bảng di chuột. Tuy nhiên, bạn cần rất nhiều trong số chúng để mua tất cả chúng. Bạn cũng có thể mua và nâng cấp sức mạnh.

Chúng không khó để có được. Bạn có thể thu thập chúng khi đang chạy hoặc mở Hộp bí ẩn. Tất nhiên, có tùy chọn mua chúng từ sho.

Tuy nhiên, ở đây bạn phải sử dụng tiền thật. Chỉ cần sử dụng apk mod dành cho người lướt tàu điện ngầm của chúng tôi và bạn sẽ nhận được gần như không giới hạn số tiền trên tài khoản của mình. Bằng cách đó, bạn có thể có nhiều niềm vui hơn trong trò chơi.

Chìa khóa không giới hạn

Chìa khóa là đơn vị tiền tệ thứ hai trong apk mod lướt tàu điện ngầm. Bạn có thể sử dụng chúng để hồi sinh nhân vật của mình sau khi anh ta bị bắt. Bằng cách đó, bạn có thể tiếp tục chơi, đạt điểm cao hơn.

Chỉ cần tưởng tượng có các phím không giới hạn, bạn có thể chơi nó cho đến khi bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn chắc chắn sẽ có điểm số cao trong số bạn bè của bạn.

Một công dụng khác của các phím là để mở khóa trang phục đặc biệt cho các nhân vật của bạn. Bạn có thể lấy chìa khóa từ Hộp bí ẩn, từ Cuộc săn hàng tuần hoặc chỉ bằng cách tìm ngẫu nhiên chúng khi đang chạy.

Tất nhiên, cách khác để lấy chìa khóa là từ cửa hàng. Tuy nhiên, ở đây bạn cần phải sử dụng tiền thật.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển apk mod lướt tàu điện ngầm này. Bạn có thể nhận được các phím gần như không giới hạn với nó và rất dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt nó trên thiết bị của bạn và nó sẽ tự động đồng bộ với trò chơi.

Mở khóa tất cả các nhân vật

Dưới đây là một số nhân vật bạn sẽ mở khóa bằng cách sử dụng apk mod dành cho người lướt tàu điện ngầm của chúng tôi:

Khó khăn
Tươi
Mũi nhọn
Yutani
Zombie Jake
Elf Tricky
Tony

Mở khóa tất cả bảng di chuột

Chiếc ván di chuột sẽ giúp bạn không bị đè bẹp trong 30 giây. Bạn có thể sử dụng nó bằng cách nhấn đúp vào màn hình. Có rất nhiều loại ván di chuột trong trò chơi. Bạn sẽ mở khóa tất cả chúng bằng cách sử dụng mod người lướt tàu điện ngầm của chúng tôi.

Dưới đây là một số bảng di chuột sẽ mở khóa bằng cách sử dụng apk mod của chúng tôi:

quả anh đào
Chicky
Rồng
Hexed
Leng keng
Rudy
Huy chương

Giới thiệu về Subway Surfers

Subway Surfers mod apk là một trò chơi rất cơ bản nhưng thú vị mà tất cả chúng ta đã chơi trên điện thoại Android của mình. Nói chính xác thì đây là trò chơi đầu tiên mà chúng tôi cài đặt trên điện thoại di động của mình và nó rất mượt, ngay cả khi bạn đang chơi trên thiết bị có cấu hình thấp.

Vì vậy, trong trò chơi này, bạn sẽ phải chạy không ngừng. Ở đây người chơi sẽ là một nghệ sĩ vẽ graffiti còn rất trẻ và vì áp dụng graffiti trong khu vực đường sắt tàu điện ngầm nên cảnh sát cùng với chú chó đang đuổi theo và anh ta sẽ phải chạy xuống đường ray.

Trong khi chạy, họ sẽ phải lấy tiền vàng và tránh va chạm với tàu hỏa hoặc bất kỳ vật thể nào khác có thể làm gián đoạn việc di chuyển của họ.

Để tránh bị bắt, họ sẽ phải nhảy từ và lên đầu những đoàn tàu này. Vì vậy, nó là thứ sẽ giúp bạn thu hút họ ngay từ khi trò chơi bắt đầu và nếu bạn bị phân tâm trong một giây thì trò chơi sẽ kết thúc ở đó.

Cách chơi Subway Surfers

Khi con chó và thanh tra đuổi theo người chơi, họ sẽ phải điều hướng hợp lý để thoát khỏi chúng và đồng thời phải tránh va chạm với tàu hỏa hoặc bất kỳ chướng ngại vật nào khác.

Vì vậy, nếu có bất kỳ sự gián đoạn nào, thì trò chơi sẽ kết thúc ở đó. Bạn sẽ có thể chọn các loại tiền xu khác nhau, giày thể thao chạy nước rút, nam châm, hệ số nhân điểm, túi phản lực, xe tay ga và thậm chí là hộp quà.

Mỗi người trong số họ sẽ hỗ trợ bạn theo những cách khác nhau và giúp bạn đạt được số điểm cao hơn. Bộ phản lực sẽ cho phép bạn bay ít nhất 10 giây, bằng cách sử dụng ván trượt, bạn có thể tránh va chạm trong 30 giây. Bạn sẽ phải thực hiện các cuộc săn và thử thách hàng tuần để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Tùy thuộc vào độ chính xác của bạn, bạn sẽ lên cấp. Khi bạn lên cấp, 14 nhân vật khác sẽ được mở khóa với những khả năng cụ thể. Nếu bạn có thể kết nối trò chơi với tài khoản Facebook thì bạn có thể mở khóa nhân vật Dino.

Tính năng trò chơi

 1. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ nhận được các loại nhân vật thú vị khác nhau.
 2. Cho đến khi và trừ khi bạn đang thu thập đủ số tiền xu, bạn sẽ không có khả năng mua bất cứ thứ gì.
 3. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ được cung cấp tất cả các tiện nghi cơ bản.
 4. Cố gắng hết sức cẩn thận khi bạn đang tiến về phía đường hầm.
 5. Cố gắng tìm kiếm các vật phẩm cụ thể để chơi trò chơi dễ dàng hơn.
 6. Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ có thể dễ dàng lướt qua các thành phố sôi động khác nhau và khám phá các tàu điện ngầm.
 7. Ứng dụng này đã tự tối ưu hóa với đồ họa HD.

Tại sao sử dụng Subway Surfers MOD APK?

Vì Subway Surfers là một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên Android, tôi chắc chắn rằng nhiều bạn bè của bạn đang chơi trò chơi này. Có thể một số người trong số họ có điểm cao hơn bạn. Chà, nếu bạn muốn đánh bại họ ở điểm đó, bạn chắc chắn nên sử dụng một bản hack. Sử dụng hack hoặc mod 100% sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao nhất từ ​​trước đến nay!

Hoặc, có thể không đạt được điểm cao nhất là điều bạn muốn, nhưng có nhiều niềm vui hơn. Ngay cả khi đó là những gì bạn chỉ muốn, điều đó có thể thực hiện được với apk mod dành cho người lướt tàu điện ngầm mới của chúng tôi.

Bạn sẽ mở khóa tất cả các giao diện và tất cả các nhân vật để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Không cần phải dành hàng giờ hoặc có thể hàng ngày để có được hàng triệu xu. Chỉ cần cài đặt tệp apk mod trên thiết bị của bạn và chúng sẽ xuất hiện ngay lập tức trên tài khoản của bạn.

Tôi biết điều đó nghe có vẻ khó tin, nhưng ít nhất bạn phải thử nó để thuyết phục chính mình.
Bạn có thể tải game theo liên kết bên dưới, cũng có phiên bản APK.

Cách tải xuống và cài đặt Subway Surfers MOD APK trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Subway Surfers Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment