Home Game Mod APK Tải Super Starfish Hack (Unlimited Moonstones, Shells) MOD APK

Tải Super Starfish Hack (Unlimited Moonstones, Shells) MOD APK

by Auspeed

[wpsm_toplist]

Trò chơi này chắc chắn là một trong những trò chơi hành động hay nhất hiện có trong cửa hàng chơi đã được thiết kế với kỹ thuật tuyệt vời. Tận hưởng cuộc sống của sao biển thông qua trò chơi Super Starfish (MOD không giới hạn Mặt trăng, Vỏ). Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với bản mod này, bạn sẽ nhận được Mặt Trăng không giới hạn, Vỏ không giới hạn. Mở khóa tất cả các Starffish trong trò chơi.

Thông tin về bản mod Super Starfish:

Ứng dụng
Tên
Sao biển siêu cấp
Nền tảng Android
Kích thước 92 triệu
Mod
Đặc trưng
Không giới hạn Moonstones &
Vỏ không giới hạn
Phiên bản 2.0.5
thể loại Hành động
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của Super Starfish MOD:

 • Vỏ không giới hạn
 • Mặt trăng không giới hạn
 • Mở khóa tất cả cá sao
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Super Starfish Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Bạn có mệt mỏi khi chơi tất cả các trò chơi hành động chính thống có sẵn trong cửa hàng chơi không? Bạn có muốn khám phá một cái gì đó mới? Sau đó, bạn đã hạ cánh ở một nơi hoàn hảo vì không có gì thú vị hơn khi chơi trò chơi Super Starfish.

Về Super Starfish

Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ được cải trang thành Sao biển và thấy mình trong một vũ trụ. Sẽ có hàng triệu ngôi sao và các vật thể khác xung quanh bạn như thiên thạch, lỗ đen, chuẩn tinh và nhiều vật thể khác. Bạn sẽ phải né tránh những đối tượng đó và đạt được mục tiêu của mình trong suốt trò chơi.

Super Starfish là một trong số đó. Trò chơi hành động ban đầu được thiết kế độc quyền bởi Protostar. Bạn sẽ được trải nghiệm những kỹ thuật tuyệt vời và hiệu ứng hình ảnh chưa từng thấy trong suốt trò chơi. Có cơ hội khám phá vũ trụ với tư cách là Sao biển và nhìn thấy các vật thể khác nhau được tìm thấy trong không gian. Bạn có thể khám phá một số khu cực kỳ mới mà bạn có thể chưa bao giờ tưởng tượng trước đây.

Trong trò chơi mod Super Starfish này, bạn sẽ phải thu thập tất cả các hệ thực vật kỳ lạ có sẵn xung quanh bạn và ghép chúng lại với nhau trong bể cá của riêng bạn. Bạn có thể tùy chỉnh những mặt hàng độc quyền theo ý muốn của bạn và trang trí không gian của bạn như bạn muốn.

Trò chơi Super Starfish mod Apk sẽ cho phép bạn tạo bể cá của riêng mình, chứa tất cả những con Starfish mà bạn muốn có trong bộ sưu tập của mình. Sẽ có Starplants sẽ phát triển khi bạn tiến hành trò chơi. Xem bộ sưu tập Starfish và Starplant tuyệt vời của bạn phát triển chắc chắn sẽ là một điều thú vị cho bạn trong trò chơi.

Để trở thành Siêu sao Cá, bạn sẽ phải thu thập tất cả các Sao biển có sẵn trong không gian. Điều này sẽ giúp bạn ghi được nhiều điểm hơn. Bạn có thể cạnh tranh với các ứng cử viên khác và ai thu thập được tối đa chắc chắn sẽ thắng trò chơi.

Tính năng sáng tạo

 • Một trò chơi rất đơn giản để chơi có thể loại bỏ mọi phức tạp có thể có là lối chơi.
 • Bạn sẽ có thể khám phá vũ trụ trong sự cải trang của Sao biển.
 • Có rất nhiều khu mới để khám phá mà bạn chưa bao giờ chứng kiến ​​trước đây.
 • Bạn cần phải học tất cả các kỹ thuật bơi càng nhanh càng tốt để ghi điểm tối đa.
 • Thu thập cá Starffish yêu thích của bạn và tạo bể cá của riêng bạn theo lựa chọn của riêng bạn.
 • Có hơn 30 loài cá sao mà bạn có thể thu thập và nuôi trong bể cá của mình.

Cách chơi sáng tạo!

Trò chơi Super Starfish rất đơn giản nhưng đầy sáng tạo. Nó đã được thiết kế với các kỹ thuật độc đáo sẽ khiến bạn kinh ngạc. Có đồ họa đỉnh cao sẽ giúp bạn trải nghiệm vẻ đẹp của không gian. Chất lượng âm thanh rất tốt và các nút điều khiển rất linh hoạt và hợp tác. Trò chơi quản lý để giữ cho người chơi bị cuốn hút vào nó bằng sự kết hợp tuyệt vời của âm thanh và hình ảnh.

Bạn còn chờ gì nữa? Nhanh lên! Tải game ngay bây giờ để trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.

Tải xuống Super Starfish cho Android (APK MOD / APK gốc)

Tải xuống phiên bản APK

Tải xuống phiên bản MOD

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Sao biển siêu cấp miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD (Không giới hạn Moonstones, Shells) hoặc APK gốc.

Leave a Comment