Home Game Mod APK Tank Stars Hack Full Xe, tiền – MOD Unlimited Coins/ Gems APK

Tank Stars Hack Full Xe, tiền – MOD Unlimited Coins/ Gems APK

by Auspeed

Trải nghiệm sức mạnh vô song với APK của Tank Stars MOD (Tiền / Đá quý không giới hạn). Nhận tiền không giới hạn và đá quý không giới hạn để chinh phục mọi cấp độ duy nhất trong trò chơi. Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng mở khóa tất cả các Xe tăng trong đó.

Thông tin tệp Apk của Tank Stars Mod:

Tên ứng dụng Tank Stars Mod Apk
Tính năng MOD Tiền không giới hạn & Đá quý không giới hạn. Mở khóa tất cả xe tăng
Nền tảng Android
Kích thước 94 triệu
Phiên bản 1.4.8
thể loại Giải trí
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng của bản mod Tank Stars:

  • Tiền không giới hạn
  • Đá quý không giới hạn
  • Mở khóa tất cả xe tăng
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Tải xuống miễn phí
  • APK của Tank Stars Mod hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
  • Hệ thống chống cấm
  • Không cần root thiết bị của bạn

Chúng ta luôn bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của những chiếc xe tăng. Xe tăng là những cỗ máy di chuyển trang nghiêm như vậy, và ồ, thật tuyệt vời. Nhưng bạn phải biết sức mạnh không thể đo lường được mà họ có khi chơi Tank Stars mod apk. Giờ đây, bạn có cơ hội thu thập bộ xe tăng của riêng mình và mỗi bộ xe tăng đều có những khả năng đặc biệt riêng.

Sau khi chiến thắng mỗi cấp độ, hãy tiếp tục thu thập điểm thưởng và với sự trợ giúp của những điểm này, hãy tiếp tục nâng cấp xe tăng của bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng để làm ầm ầm trái đất với những cỗ máy chiến tranh hạng nặng của bạn.

Giới thiệu về trò chơi

Tank Stars là một trò chơi arcade được Playgendary phát hành vào ngày 30 tháng 5 năm 2018 trên toàn thế giới và trên tất cả các nền tảng. Bạn có thể tải xuống trò chơi này miễn phí trên cả thiết bị iOs, iPad, Mac và Android.

Trò chơi cũng có thể được cài đặt trên thiết bị PC của bạn để mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự. Trò chơi này cho phép bạn tiếp nhiên liệu cho xe tăng hạng nặng của mình và chọn xe tăng yêu thích của bạn từ kho vũ khí. Sau đó, bạn có thể chọn một bệ phóng tên lửa đơn giản đến một quả bom nguyên tử và cũng có thể tìm kiếm các vũ khí hạt nhân di chuyển trên trái đất thậm chí lớn để đánh bại các đối thủ của bạn trong trò chơi.

Và tại sao lại có được tất cả niềm vui một mình khi bạn có thể kêu gọi bạn bè của mình và biến họ trở thành một phần của trò chơi nhiều người chơi này. Nó cho phép bạn chơi với bạn bè và phô diễn các kỹ năng chiến đấu đặc biệt của bạn.

Ngoài ra, có một kho vũ khí được quản lý tốt dành cho bạn bao gồm các loại xe tăng khác nhau và mỗi loại xe tăng này có những tính năng đặc biệt riêng. Tải xuống apk mod Tank Stars của chúng tôi để nhận được tài nguyên Unlimited Coins và Unlimited Gems.

Tiếp tục chơi và vượt qua từng cấp độ và cuối cùng, bạn sẽ được thưởng. Sau khi chiến thắng và vượt qua mọi cấp độ, bạn có thể nâng cấp xe tăng và vũ khí của mình. Hãy đến để thưởng thức các trận chiến đồ họa cao và tiếp tục chiến thắng và chơi các nhiệm vụ để giành được tiền và phần thưởng mà bạn có thể sử dụng thêm trong việc nâng cấp xe tăng của mình.

Bây giờ, hãy sẵn sàng tận hưởng vẻ đẹp và sức mạnh của những chiếc xe tăng để giành chiến thắng trong các nhiệm vụ và trận chiến. Giờ đây, trò chơi này có sẵn ở cả hai chế độ – nhiệm vụ một người chơi và nhiệm vụ nhiều người chơi mà bạn có thể tận hưởng cùng bạn bè và gia đình của mình.

Gameplay

Khi chơi Tanks Stars, đó sẽ là một trải nghiệm rất thú vị và hấp dẫn. Những người chơi sẽ ở cạnh ghế của họ để tham gia vào một trận chiến nhập vai. Vì vậy, bạn có trách nhiệm lựa chọn tên lửa của mình một cách khôn ngoan và duy trì thời gian chính xác.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện các bước di chuyển hoàn hảo để giành chiến thắng và thổi bay đối thủ. Trò chơi cho phép người dùng lựa chọn nhiều đòn tấn công và bạn cũng có thể điều động xe tăng, điều chỉnh góc bắn, để làm cho cú đánh của bạn trở nên hoàn hảo.

Bạn phải hết sức thận trọng với các bước di chuyển của mình nếu bạn muốn gây thêm sát thương cho đối thủ để có thể giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn thậm chí có thể luyện tập để các bước di chuyển của mình trở nên hoàn hảo và hãy nhớ đưa ra những quyết định tốt hơn nhằm mục đích tiêu diệt và tiêu diệt đối thủ của bạn.

Chiến thắng các cấp độ khác nhau sẽ giúp bạn nhận được điểm thưởng. Thu thập chúng và với sự trợ giúp của những điểm này, hãy tiếp tục nâng cấp xe tăng của bạn. Đừng quên lập chiến lược cho lối chơi của bạn và đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng. Với việc nâng cấp xe tăng của mình, bạn cũng cần thu thập vũ khí mới để luôn chiếm thế thượng phong trong trò chơi.

Thời gian của bạn là tất cả mọi thứ trong trò chơi. Tránh bất kỳ thiệt hại nào thêm khi chơi và thực hiện các bước di chuyển trong trò chơi này. Cố gắng gây khó dễ cho đối thủ bằng cách thu thập điểm thưởng lớn khi bắt đầu và luôn chuẩn bị sẵn sàng để tấn công bất ngờ nếu mọi thứ trở nên mệt mỏi.

Với những bước di chuyển chính xác, bạn có thể trở thành kẻ hủy diệt mạnh nhất của trò chơi.

Tính năng trò chơi

Tank Stars có thể được hỗ trợ và có sẵn cho mọi hệ điều hành, PC và máy tính bảng. Có một số giao dịch mua trong ứng dụng và bạn cũng có thể đăng ký gói cao cấp của trò chơi này. Bất cứ khi nào bạn chơi xong trò chơi này thì bạn chỉ cần hủy đăng ký trò chơi này bất cứ lúc nào bạn muốn. Với việc đăng ký trò chơi này, nó sẽ mở khóa rất nhiều lợi ích bổ sung cho bạn.

Phần tốt nhất là bạn có thể thưởng thức trò chơi này không có quảng cáo mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào. Bạn cũng nhận được các bản cập nhật kịp thời và tất cả các lỗi đều được sửa thường xuyên giúp trò chơi hoạt động trơn tru và liền mạch hơn. Ngoài ra với các bản cập nhật, bạn nhận được các tính năng mới cho xe tăng của mình và một số vũ khí mới. Giữ cho ứng dụng của bạn luôn được cập nhật để có được trải nghiệm tốt nhất.

Bạn có trách nhiệm lựa chọn tên lửa của mình một cách khôn ngoan và duy trì thời gian chính xác khi chơi trò chơi này. Hãy nhớ rằng bạn thực hiện đúng nước đi để có thể giành chiến thắng và thổi bay đối thủ. Trong khi chơi, bạn phải hết sức thận trọng với các bước di chuyển của mình nếu bạn muốn gây thêm sát thương cho đối thủ để có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Bạn cũng có thể luyện tập trước khi thực hiện các bước di chuyển của mình một cách hoàn hảo và luôn nhớ đưa ra những quyết định tốt hơn nhằm mục đích tiêu diệt và tiêu diệt đối thủ. Sau khi chiến thắng mỗi cấp độ, hãy tiếp tục thu thập điểm thưởng và với sự trợ giúp của những điểm này, hãy tiếp tục nâng cấp xe tăng của bạn. Đừng quên lập chiến lược cho lối chơi của bạn và đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng. Với việc nâng cấp xe tăng của bạn trong apk mod tank, bạn cũng cần thu thập vũ khí mới để luôn chiếm thế thượng phong trong trò chơi.

Bạn có thể chơi Tank Stars suôn sẻ với các yêu cầu được đề cập bên dưới:

  • RAM ít nhất 2GB
  • Android phiên bản 5 trở lên

Phần kết luận

Trò chơi apk mod Tank Stars có thể được chơi bởi bất kỳ ai và mọi người trên 7 tuổi và nó không mô tả bất kỳ máu me hoặc bạo lực nào. Nó hiển thị một trò chơi chiến đấu xe tăng rất đơn giản nhưng nhập vai với đồ họa tuyệt đẹp làm cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên thú vị hơn.

Nó đã nhận được hơn một triệu lượt tải xuống và đánh giá cao bởi người dùng. Cuối cùng, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng tai nghe khi chơi để có được trải nghiệm tốt hơn.

Cách tải xuống và cài đặt APK Tank Stars MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

Bước 1: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

Download File APK

Bước 2: Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó

Bước 3: Tải về Tank Stars Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn

Bước 4: Làm theo hướng dẫn bên trong

Bước 5: Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment