Home Game Mod APK Taxi Sim 2020 Hack Tiền – MOD (Unlimited Money/ XP) APK

Taxi Sim 2020 Hack Tiền – MOD (Unlimited Money/ XP) APK

by Auspeed

[wpsm_toplist]

Chơi vui vẻ Taxi Sim 2020 MOD APK (Không giới hạn xu / tiền / XP) vào năm 2020. Nhận tiền không giới hạn, tiền không giới hạn và tài nguyên XP không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.

Thông tin tệp Apk Taxi Sim 2020:

Tên ứng dụng Taxi Sim 2020 Mod Apk
Nền tảng Android
Tính năng MOD Tiền không giới hạn, tiền không giới hạn & XP không giới hạn
Kích thước 83 triệu
Phiên bản 1.2.9
thể loại Mô phỏng
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của bản Mod Taxi Sim 2020:

 • Tiền không giới hạn
 • tiền không giới hạn
 • XP không giới hạn
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Tải xuống miễn phí
 • Taxi Sim 2020 Mod APK hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
 • Hệ thống chống cấm
 • Không cần root thiết bị của bạn

Về trò chơi

Ngồi ở nhà cả ngày trong thời gian bị nhốt này có thể rất nhàm chán. Hầu hết chúng ta đã tìm thấy sự nhẹ nhõm trong màn hình điện thoại di động và máy tính xách tay. Trò chơi trực tuyến là một thứ khiến chúng ta bận rộn và giải trí. Họ đã giúp mọi người vượt qua thời gian và cũng để vui chơi ngay cả trong thời gian như vậy!

Ngày nay có rất nhiều loại trò chơi trực tuyến khác nhau. Các thể loại của những trò chơi này sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Họ rất độc đáo và sáng tạo. Các trò chơi ngày nay cũng cần phải có một cốt truyện hoặc cốt truyện tốt để trở nên thành công. Mọi người thích những trò chơi mà họ có thể kết nối ở cấp độ cá nhân. Hoặc đôi khi, mọi người chỉ muốn vui chơi!

Trò chơi Taxi Sim 2020 là một trò chơi cung cấp cho bạn niềm vui tuyệt vời và một cốt truyện thú vị. Trò chơi này thực sự sẽ giúp bạn kết nối với điện thoại di động của mình. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì trò chơi này mang tính giải trí cực cao.

Với đồ họa tuyệt vời, chuyển tiếp mượt mà và một cốt truyện tuyệt vời, trò chơi này có tất cả mọi thứ. Nhưng chúng tôi đang vượt lên chính mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi, cách chơi, tính năng của trò chơi và hơn thế nữa.

Thông tin chi tiết về Taxi Sim 2020

Trò chơi Taxi Sim 2020 là một trò chơi mô phỏng. Nó được phát triển và xuất bản bởi Ovidiu Pop. Đây là một trò chơi miễn phí mặc dù có thể có một số giao dịch mua trong ứng dụng. Trò chơi khá đơn giản để chơi và rất hấp dẫn.

Các trò chơi mô phỏng thường yêu cầu bạn nhập vai vào một nhân vật của trò chơi. Bạn cũng trở thành một phần của cốt truyện của trò chơi này. Bạn sẽ đóng vai một tài xế taxi trong game Taxi Sim 2020. Đó là một vai thú vị để chơi, phải không?

Trong cuộc sống thực, bạn có thể sẽ không bao giờ biết cảm giác làm tài xế taxi là như thế nào. Bạn có thể không biết kiểu sống đó phải như thế nào. Do đó, nó có thể là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai chơi trò chơi này. Tải xuống APK Taxi Sim 2020 mod từ trang web của chúng tôi.

Có rất nhiều phong cách lái xe, nhiệm vụ và thử thách khác nhau, v.v. khiến trò chơi này trở thành một trong những trò chơi mô phỏng hay nhất. Tất cả các kích thước khác nhau làm cho trò chơi này trở nên hấp dẫn và gây nghiện. Đây là trò chơi hoàn hảo cho bạn và bạn bè của bạn chơi. Bạn sẽ không bao giờ nhận thấy thời gian bay khi bạn chơi trò chơi.

Gameplay của Taxi Sim 2020

Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một người lái xe taxi. Trò chơi chứa các nhiệm vụ khác nhau sẽ thách thức bạn. Bạn thậm chí có thể chơi như một tài xế taxi tư nhân. Ngoài ra còn có rất nhiều xe bạn có thể chọn từ lựa chọn taxi tuyệt vời. Có hơn 30 chiếc xe tuyệt vời và những chiếc mới được bổ sung rất thường xuyên.

Ngoài ra còn có rất nhiều thành phố mà bạn có thể dạo chơi và khám phá khi lái taxi. Trò chơi cho phép người chơi khám phá các thành phố như Rome, Miami, New York, Los Angeles, v.v. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh phong cách lái xe của mình theo những khách hàng mà bạn đang lái xe đến đích của họ. Tải xuống APK Taxi Sim 2020 MOD miễn phí.

Bạn thậm chí có thể có được những khách hàng chỉ vội vàng đi đâu đó. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể phải vượt đèn đỏ bởi vì họ không có bất kỳ vấn đề gì với điều đó. Và có một số khách hàng khác sợ lái xe nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận.

Thậm chí có những trường hợp bạn có thể nhận được một khách hàng VIP bất ngờ cho taxi của mình. Các tính năng như vậy khiến người chơi luôn phải cố gắng. Bạn thậm chí có thể nhận được những khách hàng chưa quyết định và một lượng nhiệm vụ và thành tích hàng ngày.

Trò chơi thậm chí còn có một Trang xã hội, nơi bạn có thể yêu cầu các nhà sản xuất cung cấp xe mới hoặc các tính năng mới. Thật tuyệt làm sao!

Các tính năng thú vị khác nhau của trò chơi này

Taxi Sim 2020 mod apk có nhiều tính năng tuyệt vời làm cho trò chơi cực kỳ thú vị. Trò chơi đã đưa mô phỏng taxi lên một cấp độ hoàn toàn mới. Hãy để chúng tôi xem một số tính năng của nó là gì đã làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi rất phổ biến.

 • Trò chơi cung cấp cho bạn một loạt các phương tiện tuyệt vời để lựa chọn. Là một tài xế taxi, bạn có thể chọn kiểu xe taxi của mình.
 • Ngoài ra còn có nhiều thành phố để bạn khám phá khi bạn hướng khách hàng của mình đi khắp nơi. Tải xuống Taxi Sim 2020 Mod Apk để nhận tiền không giới hạn.
 • Các điều khiển của taxi như tay lái nghiêng, nút bấm, vô lăng ảo, v.v. rất thực tế. Tiếng động cơ mà xe tạo ra là phiên bản 2020 được cập nhật.
 • Nói tóm lại, chiếc xe đã được làm rất thực tế. Chiếc xe của bạn sẽ bị bẩn theo thời gian và đôi khi cũng cần được sửa chữa.
 • Môi trường, môi trường xung quanh và nước đã được tạo ra với đồ họa ngoạn mục.
 • Giao thông thành phố cũng là một yếu tố thực tế khác với nhiều ô tô khác, xe đạp, xe tải, v.v. Xung quanh cũng có giao thông cho người đi bộ rất đa dạng.
 • Những thử thách và nhiệm vụ mới được thêm vào mỗi tuần.
 • Taxi Sim 2020 mod apk cũng có chế độ nhiều người chơi, nghề nghiệp và chuyển vùng miễn phí. Nhận tiền không giới hạn và tiền không giới hạn với APK Taxi Sim 2020 MOD.
 • Các mẫu xe mới cũng được bổ sung hàng tuần.
 • Bạn có thể chọn từ một chiếc xe bình thường đến xe sang, xe SUV, xe thể thao, … Xe đẹp hơn sẽ đồng nghĩa với việc có nhiều khách hàng VIP hơn.

Bất kỳ xe nào bạn chọn đều có thể chơi ở cả chế độ taxi riêng và taxi. Bạn càng nhận được nhiều khách hàng VIP, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền. Với số tiền này, bạn có thể mua xe mới, đem xe cũ đi sửa, lau chùi, v.v.

Ở chế độ nghề nghiệp, bạn có thể làm việc theo cách của mình. Nhưng ở chế độ chuyển vùng miễn phí, bạn có thể thư giãn và lái xe quanh thành phố bạn đang ở. Bạn thậm chí có thể lái xe với bạn bè của mình ở chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

Phần kết luận

Thậm chí có nhiều lý do tại sao trò chơi này là hoàn hảo để giết chết sự nhàm chán của bạn. Đồ họa và hình ảnh động là tốt nhất trong trò chơi này. Người đi bộ mở ô khi trời mưa, thế giới hiện thực, … Bạn sẽ cảm thấy như một tài xế taxi thực thụ khi chơi trò chơi này.

Trò chơi mô phỏng Taxi Sim 2020 là một trong những trò chơi mô phỏng taxi hay nhất hiện có trong số các trò chơi trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy buồn chán và đang tìm kiếm một trò chơi mới sẽ khiến bạn hứng thú, hãy nhớ xem cái này.

Cách tải xuống và cài đặt APK Taxi Sim 2020 MOD 

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

Download File APK

Download File OBB

1. Tải xuống APK trước

2. Cài đặt APK, KHÔNG mở ứng dụng

3. Tải xuống tệp obb, sau đó đổi tên thành ‘main.25.com.ovilex.taxisim2020.obb’

4. Sao chép tệp obb vào /SDCARD/Android/obb/com.ovilex.taxisim2020/main.25.com.ovilex.taxisim2020.obb

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment