Home Game Mod APK Temple Run 2 Hack tiền, Kim cương – MOD Unlimited Money, Gems APK

Temple Run 2 Hack tiền, Kim cương – MOD Unlimited Money, Gems APK

by Auspeed

Temple run 2 MOD APK (Unlimited Gems, Money) – Hack tiền, Kim cương đã nằm trong danh sách ăn khách của nhiều người chơi trên toàn cầu. Nó cho phép người chơi thiết lập một kỷ lục quãng đường chạy mới và cũng là điểm có được thông qua việc thu thập các đồng xu hình kim cương trong trò chơi.

Bằng cách sử dụng bản mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được Đá quý và Tiền không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Thông tin tệp Apk Temple Run 2 Mod:

Tên ứng dụng Temple Run 2 Mod Apk
Nền tảng Android
thể loại Hành động
Tính năng Mod Đá quý không giới hạn & Tiền xu không giới hạn. Mở khóa tất cả các nhân vật
Kích thước 71 triệu
Phiên bản 1,68,0
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng MOD của Temple Run 2:

 • Đá quý không giới hạn – Unlimited Gems
 • Tiền không giới hạn – Unlimited Money
 • Mở khóa tất cả các nhân vật
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • File APK Temple Run 2 Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Tiền không giới hạn

Tiền xu là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Bạn có thể thu thập chúng bằng cách chạy hoặc bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày và hàng tuần. Bạn có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm khác nhau sẽ giúp bạn nhận được điểm cao hơn.

Chỉ cần tưởng tượng có tiền không giới hạn trong tài khoản trò chơi của bạn. Trò chơi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và giải trí hơn. Sử dụng APK Temple Run 2 MOD của chúng tôi và có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Mở khóa tất cả các nhân vật

Có rất nhiều nhân vật có thể chơi được trong trò chơi. Bạn có thể mua chúng bằng cách sử dụng đá quý. Tuy nhiên, một số trong số chúng chỉ có sẵn để mua vào một số thời điểm nhất định trong năm. Nhưng với apk mod 2 mod chùa của chúng tôi, bạn sẽ mở khóa tất cả.

Dưới đây là một số trong số họ:

Bruce Lee
Usain Bolt
Ceopatra
Người sói
Ông già Noen
Simone Davies
Russell Wilson
mèo dũng cảm
Calvin Johnson
Colin Kaepernick

Về trò chơi

Đây là một trong những trò chơi hay nhất thời bấy giờ. Hãy vượt qua phiên bản cũ hơn và tải xuống Temple Run 2 ngay hôm nay. Hơn một triệu người đã tải xuống trò chơi này và vẫn còn rất tốt. Một thập kỷ trước, đây là trò chơi khiến chúng ta dán mắt vào điện thoại di động của mình.

Đây là trò chơi tốt nhất cho những người thích mạo hiểm và thích cảm giác mạnh. Bạn có thể vuốt, quay, nhảy và đạt được mục tiêu của mình thông qua trò chơi có nhịp độ đầy đủ này.

CHẠY! Thương hiệu điện thoại di động đã được rất nhiều trò chơi tiếp quản trong những năm gần đây. Trong số tất cả các trò chơi nổi tiếng và nổi tiếng, trò chơi được tải xuống nhiều nhất ở giai đoạn đầu của ngành công nghiệp trò chơi di động, Temple Run đã ra mắt phần tiếp theo. Temple Run 2 là một trò chơi chạy vô tận có được các kỹ năng và sự ổn định để đạt được mục tiêu cuối cùng của trò chơi là nhận được mặt nạ.

Trò chơi có nhân vật của bạn liên tục bị truy đuổi bởi một nhân vật giống quái vật loạn trí, gần giống như một con khỉ đột đeo mặt nạ. Trò chơi này có tính năng hành động và lối chơi cũng có xu hướng tăng dần theo thời gian.

Kế hoạch trò chơi của Temple Run 2

Bạn cần phải chạy trốn với một thần tượng bị nguyền rủa, giống như trong phiên bản cũ hơn. Và, lần này khi phục hồi, những con khỉ độc ác sẽ theo dõi bạn và khiến bạn phải bỏ chạy.

Chúng sẽ khiến bạn nhảy, quay, nhảy và tìm đường qua các ngục tối, hầm mỏ, sông, cầu và vách đá. Bạn có thể mở khóa nội dung bằng cách mua thêm tiền, mặc dù đó không phải là một sự bắt buộc.

Làm thế nào để chơi?

Bạn chơi trò chơi, theo cách tương tự, bạn đã làm với phiên bản cũ hơn. Bạn có thể đẩy, nghiêng hoặc ném mình và thu thập tiền xu. Bạn cũng có thể vuốt lên hoặc xuống khi con dốc di chuyển phía trước bạn. Bạn có thể thay đổi hướng bằng cách vuốt sang trái hoặc phải.

Temple Run 2 được bổ sung phần nghe nhìn chất lượng cao, tốt hơn phiên bản trước. Nó sống động hơn.

Tính năng trò chơi:

Temple Run 2 có một loạt các tính năng mới, cải tiến dành cho bạn.

 • Âm thanh-Hình ảnh tuyệt vời
 • Môi trường thực tế mới
 • Các chướng ngại vật được phát minh lại
 • Powerups
 • Nhiều điểm hơn
 • Vũ khí đặc biệt
 • Khỉ khổng lồ

Đây là trò chơi tốt nhất để chơi khi bạn rảnh rỗi và không có gì để làm. Bạn có thể nâng cao mức độ tỉnh táo và chiến lược tư duy của mình để chơi trò chơi tuyệt vời này.

Chỉ cần tải xuống trò chơi, bất kể bạn có điện thoại thông minh nào và bạn có thể vượt qua lũ khỉ quỷ.

Tại sao lại sử dụng MOD trong Temple Run 2?

Vì nó là một trong những trò chơi chạy nổi tiếng nhất trên Android, tôi chắc chắn rằng nhiều người bạn của bạn đang chơi Temple Run 2. Một lý do để sử dụng bản hack trong trò chơi là để có được điểm số cao hơn họ.

Có lẽ bạn chỉ muốn có thêm niềm vui khi chơi trò chơi. Đó là lý do tại sao bạn cần sử dụng Temple Run 2 Mod Apk của chúng tôi, để mở khóa tất cả các nhân vật yêu thích của bạn. Bạn có thể chơi với một số người nổi tiếng nhất, như Usain Bolt, Tom Brady, Colin Kaepernick, v.v. Nếu có mùa đông, còn gì thỏa mãn hơn khi được chơi với nhân vật ông già Noel?

Sử dụng bản hack trong Temple Run 2 chắc chắn là một điều thú vị. Bạn nên thử trải nghiệm này ít nhất một lần. Ứng dụng apk mod Temple Run 2 rất dễ cài đặt và sử dụng. Bạn thậm chí không cần phải root thiết bị của mình.

Cách tải xuống và cài đặt APK Temple Run 2 MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Temple Run 2 Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment