Home Game Mod APK War Robots Hack Tiền – MOD Unlimited Gold/ Silver APK

War Robots Hack Tiền – MOD Unlimited Gold/ Silver APK

by Auspeed

War Robots – Robot chiến tranh (MOD không giới hạn vàng / bạc): Trò chơi đóng gói hành động cuối cùng dành cho bạn. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với bản mod này, bạn sẽ nhận được Tiền vàng không giới hạn, Bạc không giới hạn và Đạn vô hạn (Đạn / Tên lửa). Ngoài ra, mở khóa các giao dịch mua cao cấp trong trò chơi.

Thông tin về bản mod War Robots:

Ứng dụng
Tên
Robot chiến tranh
Nền tảng Android
Kích thước 74 triệu
Mod
Đặc trưng
Tiền vàng không giới hạn,
Bạc không giới hạn.
Đạn / Tên lửa Vô hạn.
Mở khóa các giao dịch mua cao cấp
Phiên bản 5.7.0
thể loại Hành động
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của War Robots MOD:

 • Tiền vàng không giới hạn
 • Bạc không giới hạn
 • Đạn / Tên lửa Vô hạn
 • Mở khóa các giao dịch mua cao cấp
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK War Robots Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Về trò chơi

Bạn hẳn đã chơi tất cả các trò chơi hành động có sẵn trong cửa hàng chơi. Đến giờ chắc hẳn một số bạn đã chơi xong tất cả chúng. Bạn có mệt mỏi với cùng một lối chơi và chiến lược cần áp dụng trong mỗi trò chơi hành động đó không? Nếu có thì có tin tuyệt vời trong cửa hàng dành cho bạn. Giờ đây, bạn có thể thử thách khả năng chơi game của mình với trò chơi War Robots đầy hành động mạnh mẽ.

Đây là một trong những bổ sung mới nhất trong nhóm game hành động và sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game vững chắc. Nó đã nhận được đánh giá cao từ các game thủ trên toàn thế giới và hàng triệu lượt tải xuống. Vì vậy, bạn nên tải game và chơi để tự mình quyết định giá trị của nó.

Biết thêm về trò chơi thú vị

Bạn chắc hẳn đã từng chơi các trò chơi bắn súng khác nhau liên quan đến con người, động vật và người khổng lồ. Nhưng một trò chơi bắn súng liên quan đến robot chắc chắn sẽ là một điều gì đó mới mẻ đối với bạn. Trong trò chơi War Robots này, bạn sẽ được chơi với những con robot khổng lồ và tận hưởng nhiều trận chiến PvP (người chơi v / s người chơi).

Bạn sẽ phải tích cực tham gia vào các cuộc chiến PvP và chiến đấu chống lại kẻ thù của bạn, những kẻ có thể đến từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng của mình và cho họ thấy bạn có thể thông minh và cứng rắn như thế nào. Bạn sẽ phải chuẩn bị cho bất kỳ cuộc tấn công bất ngờ nào từ kẻ thù và cũng sẵn sàng phản công.

Bạn sẽ phải sẵn sàng cho bất kỳ loại chiến thuật nào có thể đánh lừa những người cùng thời và mang lại cho bạn lợi thế lớn hơn. Sẽ có phạm vi để phá hủy các trại của kẻ thù của bạn, quyến rũ chúng và nâng cấp bản thân để trở thành một người chơi mạnh mẽ. Chơi như một người chuyên nghiệp và chứng tỏ mình là người giỏi nhất trong lô.

Các tính năng quan trọng của trò chơi

 • Trong trò chơi War Robots, bạn có thể chọn máy bay chiến đấu của riêng mình từ một đội quân gồm hơn 50 robot. Mỗi robot có kiểu dáng và sức mạnh riêng, vì vậy bạn nên lựa chọn cho phù hợp.
 • Có rất nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn bao gồm tên lửa khổng lồ, khẩu đại bác và súng ngắn cỡ lớn.
 • Bạn có thể chơi chỉ theo ý muốn của bạn. Bạn có thể tấn công, tiêu diệt hoặc làm phiền kẻ thù của mình đến mức cực đoan.
 • Mỗi robot có thể được tùy chỉnh theo ý muốn của riêng bạn. Bạn có thể chọn robot mong muốn của mình và ghép nối nó với vũ khí yêu thích của bạn.
 • Bạn có thể lập nhóm với những người chơi khác và đối mặt với các trận chiến cùng nhau.
 • Bạn cũng có thể chơi solo nếu không tìm được đối tác đáng tin cậy.
 • Trò chơi War Robots được cập nhật thường xuyên, do đó bạn có thể tận hưởng nhiều hơn với thời gian trôi qua

Các trò chơi cần chú ý

Trò chơi này được đóng gói với đồ họa đỉnh cao khiến nó trông giống thật từ mọi khía cạnh. Nó có các điều khiển tuyệt vời và âm thanh đặc biệt sẽ nâng cao trải nghiệm gấp nhiều lần. Cùng với tất cả các thông số kỹ thuật tuyệt vời, trò chơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác đã đời.

Tải xuống War Robots cho Android APK MOD

Download Game File APK

Download File Data OBB

1. Tải xuống APK trước, sau đó sao chép vào thẻ SD của thiết bị Android của bạn

2. Cài đặt APK, KHÔNG mở ứng dụng

3. Tải xuống tệp obb, sau đó đổi tên thành ‘main.100067.com.pixonic.wwr.obb’

4. Sao chép tệp obb vào /SDCARD/Android/obb/com.pixonic.wwr/main.100067.com.pixonic.wwr.obb

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Robot chiến tranh miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD (Vàng / Bạc không giới hạn) hoặc APK gốc.

Leave a Comment