Home Đời Sống Xe đạp điện bỏ túi gọn nhẹ nhất thế giới

Xe đạp điện bỏ túi gọn nhẹ nhất thế giới

by Auspeed

Bạn có cảm thấy thích thú với một chiếc xe đạp điện có thể đồng hành cùng bạn đi bất cứ đâu, lên xe buýt, taxi, hay nằm gọn dưới bàn làm việc của bạn? Với trọng lượng chưa đến 12kg, A-Bike là chiếc xe đạp điện nhẹ nhất trên thế giới.

Với trọng lượng chưa đến 12kg, A-Bike được mênh danh là chiếc xe đạp điện nhẹ nhất trên thế giới, nó được phát minh bởi Clive Sinclair, và được đội ngũ A-Bike Electric kế thừa, nâng cấp hoàn thiện.

A-Bike có “ngoại hình” nhỏ con, khá khác biệt so với những chiếc xe đạp điện thông thường trên thị trường. Có thể nói, sự ra đời của A-Bike đã khắc phục những hạn chế về trọng lượng, sự cồng kềnh của xe đạp điện. Dù hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng xe đạp điện gấp, nhưng có lẽ A-Bike vẫn chiếm ưu thế về sự tiện ích, thu gọn lại chỉ trong vòng 10s.

Mặc dù sở hữu cặp bánh xe tí hon, với đường kính chỉ 13cm nhưng A-Bike vẫn cho phép người dùng có thể đạp xe như thông thường với sức lực bỏ ra không thay đổi nhờ hệ thông xích kép đột phá. Bộ phận xích này cũng được giấu bên trong hộp nên không gây bẩn và vướng víu khi xách bên mình.

Với chức năng chạy điện, A-Bike được trang bị hộp pin 24V cho phép đi được quãng đường lên đến 25km. Trên pin có hệ thống đèn báo theo dõi lượng pin và nút ấn lựa chọn chế độ chạy điện.

Sạc pin tiện lợi

Để xe đạp điện A-Bike trở thành chiếc xe nhẹ và gọn nhất thế giới mà vẫn rắn rỏi, mạnh mẽ, đội ngũ thiết kế đã sử dụng chất liệu nhôm chuyên dụng cho máy bay, kết hợp với kính cường lực polymer. Với chiếc xe đạp điện này, bạn có thể mang theo bất cứ đâu, sử dụng bất cứ khi nào, điều này sẽ thay cách nghĩ của mọi người về một chiếc xe đạp. A-Bike cũng được bán kèm một chiếc túi xách giúp người dùng tiện lợi hơn khi di chuyển.

Túi đựng kèm của A-Bike

Leave a Comment