Home Game Mod APK Zero City Hack Unlimited Money MOD APK

Zero City Hack Unlimited Money MOD APK

by Auspeed

Chơi trò chơi táo bạo Zero City (Tiền điện tử không giới hạn MOD) và lao vào chiến đấu với biệt đội. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với bản mod này, bạn sẽ nhận được Unlimited Crypto Coins trong tài khoản trò chơi của mình. Bạn cũng sẽ nhận được Tiền mặt không giới hạn, Thức ăn vô hạn, Vé Vip, Rương và Quân huy. Nó tương tự như Đấu trường AFK.

Thông tin tệp Apk Zero City Mod:

Ứng dụng
Tên
Thành phố số 0
Nền tảng Android
Kích thước 103 triệu
Mod
Đặc trưng
Tiền điện tử không giới hạn &
tiền không giới hạn
Nhà xây dựng vô hạn, Thức ăn, Rương, Vé VIP, Quân đội
Tăng tốc
Mở khóa mã khuyến mãi &
Gói cao cấp
Phiên bản 1.7.2
thể loại Mô phỏng
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của Zero City MOD:

 • Tiền điện tử không giới hạn
 • Tiền không giới hạn ($$$)
 • Nhà xây dựng vô hạn, Thức ăn, Rương, Vé VIP, Quân đội
 • Tăng tốc
 • Mở khóa mã khuyến mãi & gói cao cấp
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tập tin APK Zero City Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Về trò chơi

Zero City là một trò chơi sáng tạo được thiết kế dành cho bạn. Nó liên quan đến ‘Zombie Shelter Survival.’ Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi liên quan đến việc xây dựng cơ sở sáng tạo cộng với giải trí quản lý thì không ai khác chính là Zero City. Trò chơi này có thể dễ dàng chơi vì nó giống với Fallout Shelter hoặc Westworld (tồn tại trong thời gian ngắn).

Trái ngược với cả hai trò chơi đã nêu ở trên, một chiến dịch cốt truyện có mặt ở Thành phố Zero hay nói chính xác hơn là Thành phố Zero: Nơi trú ẩn của Zombie. Đây là tên mà trò chơi đã trở nên nổi tiếng. Chiến dịch câu chuyện mở đường cho hành động (mặc dù một chút) trong trò chơi. Nó thực hiện điều đó bằng cách mở ra một tính năng chiến lược hơn liên quan đến việc xây dựng đội cũng như chiến đấu.

Ngoài câu chuyện trò chơi và các chương của nó, tính năng PvP liên quan đến trò chơi đang thảo luận xứng đáng có tầm quan trọng đặc biệt trong việc truyền sức cạnh tranh cho người chơi. Những người chơi đắm mình trong sự thích thú với việc tùy chỉnh cư dân chiến đấu của họ. Từ đó chuẩn bị cho chúng phù hợp với mục đích của mình. Trò chơi có rất nhiều sự kiện độc đáo và đặc biệt. Bên cạnh đó, có rất nhiều giải thưởng được thiết kế cho những người chơi giành chiến thắng trong trò chơi.

Bí mật đằng sau sự nổi tiếng của trò chơi

Trong khi chơi Zero City, hãy tận hưởng các Sims xây dựng cơ sở. Nó xứng đáng được đề cập đặc biệt trong việc cung cấp cho bạn nhiều thử thách. Đây là bí mật lý do tại sao bạn sẽ phát triển hứng thú khi chơi trò chơi Thành phố Zero: Trò chơi Zombie cho Sự sống còn trong một nơi trú ẩn. Không chỉ vậy, ai cũng có thể khẳng định chắc chắn rằng bạn sẽ thích dành hàng giờ đồng hồ để tập trung vào trò chơi hiển thị đồ họa ở định dạng HD.

Trò chơi cung cấp một bài học hay

Mặc dù có vẻ phức tạp, nhưng có rất nhiều cơ chế trò chơi trong trò chơi. Và khi bạn bắt đầu hành động, bạn sẽ bị choáng ngợp vì màn hình sẽ được nhìn thấy tràn ngập những thứ bạn sẽ muốn gõ. Một trò chơi như Zero City cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết nhưng dễ dàng. Từ đó truyền cho bạn một ý tưởng hoàn hảo về từng chương liên quan đến trò chơi.

Những đám zombie dễ dàng nhưng bạn cần phải tiêu diệt sẽ xuất hiện với bạn khi bạn chỉ nhìn thoáng qua về những gì bạn sẽ phải đối mặt khi trò chơi tiến triển. Đó là sau khi bạn tham gia vào các giai đoạn sơ bộ của chương mở đầu.

Quản lý xây dựng nơi ẩn náu

Xây dựng và nâng cấp các phòng để phòng thủ là điều nên làm. Ra lệnh cho công nhân xây một nơi trú ẩn đẹp đẽ cho bạn. Giữa các trận chiến, điều cần thiết của bạn là chuẩn bị vào nơi trú ẩn của riêng bạn. Từ đó bắt đầu một số nâng cấp để làm cho vị trí của bạn an toàn hơn và hoạt động hiệu quả hơn. Đặt những người sống sót vào đúng vị trí. Bây giờ, có một số cách để chơi Zero City.

Phát triển cư dân

Khi bầu không khí ảm đạm bao trùm, mọi người sống sót phải tham gia vào công việc. Dạy họ các kỹ năng đổi mới. Từ đó cải thiện vị trí của họ và cho họ phạm vi để hiển thị những kiến ​​thức họ đã thu được.

Lựa chọn thiết bị

Tạo vũ khí hữu ích cũng như các mảnh trang bị hiệu quả. Vũ khí và trang phục được thiết kế cho đội mà bạn sẽ dẫn đầu.

Dẫn dắt đội thông qua mỗi thử nghiệm liên quan đến Thế giới mới. Cố gắng sống sót để sử dụng toàn bộ kho vũ khí có sẵn. Các chiến binh của bạn có thể phải đối mặt với hàng trăm trận chiến không chỉ với Zombies mà còn cả những kẻ cuồng tín đột biến.

Tải xuống Zero City cho Android (APK MOD / APK nguyên bản)

Tải xuống bản gốc APK

Tải xuống bản MOD

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Zero City miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD (Unlimited Crypto Coins) hoặc APK gốc.

Leave a Comment